Ăn gà rán KFC hãy xem thông tin khuyến mãi

Ăn gà rán KFC hãy xem thông tin khuyến mãi – Ở Sài Gòn TPHCM có rất nhiều quán ăn ngon và hợp vệ sinh hơn hẳn những nơi khác, trong đó có hệ thống nhà hàng gà rán ăn nhanh KFC. Nhà hàng gà rán KFC thuộc bản quyền KFC của Hoa Kỳ, hoạt động tại Việt Nam rất uy tín với tiêu chí chất lượng hàng đầu. Do đó, không những trẻ nhỏ yêu thích mà cả người lớn và người già cũng tin dùng gà rán KFC là nơi ăn ngon và hợp vệ sinh.
Nhà hàng gà rán KFC là một trong chuỗi những nhà hàng thức ăn nhanh có nhiều chương trình khuyến mãi nhất nước. Từng tháng, từng mùa và từng lễ hội, nhà hàng gà rán thức ăn nhanh KFC đều có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mà nói thật, nếu bạn không biết, thì thật là uổng phí quá.
Xem thêm: Mua tủ nhựa tặng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo
Những chương trình khuyến mãi này đã có lâu rồi, nhưng khi theo dõi thì thấy các bạn vẫn không quan tâm cho lắm nên muốn chia sẻ một chút.

Combo khuyến mãi có thường xuyên

Khi vào KFC bạn khoan vội nhìn vào menu chính mà hãy xem những pa-nô giới thiệu những combo (phần ăn) giảm giá, khuyến mãi và ưu đãi như thế nào. Nếu chưa xem, bạn hãy hỏi hoặc lắng nghe nhân viên tư vấn nói về những phần ăn đang được khuyến mãi.
Chương trình khuyến mãi các phần combo được diễn ra thường xuyên, nó giúp bạn giảm từ hơn 10 nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng. Rất tiện ích đúng không! Chưa kể bạn sẽ được ăn những món kết hợp mà trước giờ mình chẳng chịu ăn. Cũng thú vị lắm đấy!

Tặng kem vani phủ sôcôla

Bạn hãy để ý kỹ trên hóa đơn sau khi mua hàng trị giá trên 100 nghìn đồng, sẽ có hướng dẫn cách trả lời thăm dò trên trang web của KFC. Bạn chỉ cần mở laptop và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, iphone và truy cập trang web. Sau đó trả lời cùng check vào câu trả lời của họ hỏi.
Trước đó, bạn điền thông tin nhà hàng bạn đang ăn, ngày giờ và check number. Cuối cùng, web hiện ra dòng mã số mà bạn sẽ ghi vào “….” phần ô trống họ mời điền vào. Dãy số này chừng 6 ký tự. Bạn đưa ra quầy và sẽ nhận được một cây kem vani có phủ lớp sôcôla hoàn toàn miễn phí.
Lưu ý là hãy trả lời thật tình vì chẳng ai muốn hỏi và tặng quà cho những người làm việc qua loa mà chỉ thích hưởng quà mà thôi.
Ăn gà rán KFC hãy xem thông tin khuyến mãi

Tặng thẻ cào điện thoại

Trong tháng 7 và 8 này, KFC đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua gà rán. Họ sẽ tặng chúng ta mỗi người một phiếu cào, sau khi nhắn tin cho tổng đài với cú pháp đã được cào, xin lưu ý là hoàn toàn miễn phí nhé, bạn sẽ nhận được tiền điện thoại tùy theo mạng thuê bao bạn đang sử dụng.
Xem thêm: Tủ nhựa giá khuyến mãi rẻ nhất Sài Gòn
Hãy cào và nhắn tin theo cú pháp, vài giây để hệ thống tìm kiếm mạng bạn đang sử dụng, quay số may mắn và chuyển tiền ngay cho bạn. Có người đã trúng thẻ cào 500 nghìn từ hệ thống tin nhắn trúng thưởng của KFC. Bạn hãy thử ngay hôm nay nhé!
Nguồn: http://saigonvui.com/an-ga-ran-kfc-hay-xem-thong-tin-khuyen-mai/


Back To Top