Nem nuoc PhamThao.com và câu chuyện bên lề

Nem nuoc PhamThao.com và câu chuyện bên lề - Trong quyển nhật ký chuyện bên lề của đội ngũ nhân viên giao hàng nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, chúng tôi bắt gặp một mẩu chuyện hay, ý nghĩa và rất nhân văn. Trong câu chuyện, anh nhân viên giao hàng kể về một chuyến giao hàng nhỏ và gặp gỡ một người thầy giáo vượt qua số phận.

Câu chuyện của anh giao hàng nem nuoc kể về thầy Hạnh, một sĩ quan Lục quân và là cán bộ hiện nay đã gặp tai nạn nhỏ nhưng lại khiến thầy không thể di chuyển như người ta được nữa, thầy bị liệt toàn thân. Do sự cố gắng, thầy tập luyện, châm cứu và vật lí trị liệu, thầy đã ngồi được và sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ.


Hiện nay thầy Hạnh đang dạy học anh văn, dịch thuật và làm việc cho tổ chức từ thiện của Canada tại quê hương Việt Nam. Nhân viên nem nuoc cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com sẽ còn tiếp tục với những mẩu chuyện thực tế và đầy tính nhân văn chia sẻ cùng quý vị.

Kính mời quý vị cùng đọc đôi dòng cảm xúc được ghi chép tại link: http://www.phamthao.com/2015/08/nem-nuoc-lot-ghe-cho-nha-tri-thuc-gap.html


Back To Top