Nhà phòng trọ thuê mướn có nên chuẩn bị những thứ này?

Nhà phòng trọ thuê mướn có nên chuẩn bị những thứ này? - Bạn là người Sài Gòn hay ở các tỉnh/thành khác? Bạn yêu thích TPHCM Sài Gòn ở điểm nào? Bạn có phải đi thuê nhà trọ không? Hãy đọc bài viết này nhé!
Nhà phòng trọ thuê mướn có nên chuẩn bị những thứ này?
Nếu bạn đang là người ở nhà trọ tại Sài Gòn TPHCM, bạn sẽ là một trong những nhóm người như sau. Một là người ở tỉnh/thành khác đến đây học tập và làm việc. Hai là người có tính tự lập, tự chủ cao, muốn có một điều sống riêng và thoải mái. Ba là nhà đang xây dựng và sửa chữa nên ở phòng trọ tạm. Ba là bạn thích ở phòng trọ dù có đủ điều kiện sinh sống tốt hơn.
Nói chung tất cả những lý do trên đang nói lên đời sống và làm việc tại Sài Gòn có vẻ chật hẹp. Cũng dễ hiểu thôi vì nơi đây là kinh đô của một ngành hàng và dịch vụ trong cả nước. Đặc thù của nhà trọ dù là sang trọng, có máy lạnh đi chăng nữa, cấu trúc và nguyên lý vẫn là nóng nực, chật chội. Vì thế, bạn cần có một số sự chuẩn bị khi ở nhà/phòng trọ thuê/mướn.
Bạn sẽ mua quạt điện? Tủ lạnh? Tủ nhựa hay nệm nước ...? Hãy xem tại http://saigonvui.com/nha-phong-tro-thue-muon-can-chuan-bi-gi/
Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có thêm chút chuẩn bị cho việc sống riêng nhé!


Back To Top